โปรแกรมแบบ 8 วัน 7 คืน เที่ยวด้วยรถไฟ อัพเดตสำหรับปี 2024

โปรแกรมแบบ 8 วัน 7 คืน เที่ยวด้วยรถไฟเป็นโปรแกรมที่นินในฐานะไกด์ท้องถิ่นจะคอยดูแลท่านตั้งแต่รับที่สนามบินไปจนกระทั่งส่งท่านอย่างปลอดภัยที่สนามบิน การเดินทางเราจะเน้นเดินทางด้วยรถสาธารณะของสวิส ซึ่งระบบขนส่งสาธารณะได้ชื่อว่าเป็นระบบที่ดีที่สุดในยุโรป ซึ่งข้อดีของการเดินทางด้วยรถไฟ ท่านจะได้เห็นสวิสแบบพาโนราม่าทุกวัน อีกทั้งสิทธิประโยชน์ของ Swiss Travel Pass ที่ท่านสามารถที่จะใช้ล่องเรือตามทะเลสาบต่างๆ ขึ้นรถเมล์ รวมทั้งสามารถใช้สิทธิประโยชน์ในการขึ้นเขาอย่าง Rigi และ Stanserhorn ฟรี เพิ่มเติมยิ่งกว่านั้น ท่านยังสามารถใช้ตั๋ว Swiss Travel Pass เป็นส่วนลดเขาต่างๆ ในสวิสได้มากถึง 50% อีกด้วย ซึ่งนินได้จัดโปรแกรมเป็นโปรแกรมแนะนำสำหรับกรุ๊ปส่วนตัวหรือกรุ๊ปจอยเริ่มตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือหากท่านมีสถานที่ที่ท่านต้องการไปก็สามารถส่งรายละเอียดมาให้นินจัดโปรแกรมได้เช่นกันคะ ปรกติในแต่ละปีนินเองก็จะมีสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามาเรื่อยๆ สามารถดูรายละเอียดแต่ละสถานที่เพิ่มเติมได้ใน แหล่งท่องเที่ยวในสวิส

 

ประวัตินินโดยสังเขป

ก่อนที่จะแต่งงานมาอยู่ที่สวิส นินทำงานในฐานะไกด์แบบแบกเป้ลุยๆ สำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวในเมืองไทย ลาว เขมร เวียดนาม สิงคโปร มาเลเซีย จีน มองโกเลีย รัสเซีย มาก่อนนะคะ ประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้โดยประมาณ 10 กว่าปี อีกทั้งตัวนินเองก็ชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบนี้อยู่แล้ว ดังนั้นเลยมีความชำนาญในการออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยว สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว พอนินมาอยู่ที่สวิส ก็ได้เห็นความสวยงามของประเทศนี้ อีกทั้งสวิสเป็นประเทศที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายๆ ท่านใฝ่ฝันที่ต้องเดินทางมาซักครั้ง นินเลยอยากใช้ประสบการณ์การทำงานในอดีตมาช่วยต่อยอดความต้องการของเพื่อนๆ ให้เป็นจริง

 

ที่พัก

นินใช้อพาร์ทเม็นของนินเอง ซึ่งอพาร์ทเม็นของนินเป็นอพาร์ทเม็น แบบ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยนินใช้ 2 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำ ที่จัดไว้เป็นสัดส่วนสำหรับท่านให้ท่านรู้สึกเป็นส่วนตัว และหากเกินทาง 5 ท่านขึ้นไป นินจัดให้ท่านอยู่อพาร์ทเม็น 1 อาทิตย์ ห้องละ 2 ท่านนะคะ มีห้องน้ำในตัว เหตุผลที่เลือกใช้สถานที่พักที่เดียว เนื่องจากการเดินทางขึ้นเขาบางครั้งอากาศไม่เป็นใจ เราก็สามารถที่จะสลับโปรแกรมทำกิจกรรมในวันอื่นๆ ได้ เพื่อที่ท่านจะสามารถถ่ายรูปสวยๆ ได้ตลอดทุกวัน อีกทั้งไม่ต้องย้ายสัมภาระทุกวันด้วย เพราะการพักที่โรงแรมในสวิส ปรกติต้องเช็คอิน 14.00 น. เป็นต้นไป แถมยังต้องเอากระเป๋าเดินทางขึ้นรถไฟทุกวัน ดังนั้นเพื่อความคล่องตัว ในแต่ละวันเราก็เอากระเป๋าออกไปแค่ 1 ใบ แล้วลุยชื่นชมธรรมชาติกันเลย สามารถขอรายละเอียดที่พักมาได้นะคะ

ทางไลน์ LINE ID : nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

 

ราคาที่นินเสนอส่วนใหญ่รวม

 • ที่พัก 7 คืน พร้อมอาหารเช้า พักโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ
 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass 8 วัน ปี 2024 นี้ สามารถขึ้น Rigi, Stanserhorn, Brunni และ Klewenalp ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งยังขึ้นเรือและรถสาธารณะได้ ยิ่งกว่านั้นสามารถใช้เป็นส่วนลดค่ารถไฟขึ้นเขาต่างๆ ได้อีกด้วยนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ตลอดทริป ช่วยเหลือจัดการทุกอย่างให้ ดังนั้นไม่ต้องกลัวอะไรเลยคะ
 • ค่าเข้าตามโปรแกรม

ราคาจะไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง- สวิส
 • ค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าวีซ่า (ซึ่งนินจะออกเอกสารยืนยันที่พักและโปรแกรมการเดินทางให้ รวมถึงให้คำแนะนำในการทำวีซ่าด้วยนะคะ หรือหากต้องการให้จัดการให้มีค่าดำเนินการ 8500 บาท ต่อท่าน แต่ท่านจำเป็นต้องเดินทางไปวันที่ยืนวีซ่าด้วยตนเองนะคะ เพราะต้องเก็บลายนิ้วมือ)
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ

โปรแกรมแนะนำ เที่ยวแบบรถไฟ อัพเดตสำหรับปี 2024

 

3 ประเทศ สวิส ฝรั่งเศส อิตาลี (10 วัน 9 คืน) ทำได้เมษายน - กันยายน

สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวแบบผสมผสาน ราคา 2,400 - 3,300 CHF ต่อท่าน

 รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Standard Swiss (8 วัน 7 คืน) ทำได้ตลอดทั้งปี

สำหรับผู้ที่ต้องการขึ้นเขา + การใช้ประโยชน์ของตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass ของสวิส ราคา 1,850 - 2,300 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Standard Swiss 2 (8 วัน 7 คืน) ทำได้ตลอดทั้งปี

สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บเกี่ยวสวิสและเพิ่มเติมเมืองชายแดนฝรั่งเศส Colmar Riquewihr และ Yvoire ราคา 2,000 - 2,600 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Highlight Swiss (8 วัน 7 คืน) แนะนำช่วง เมษ - ตุลาคม

สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บเกี่ยวไฮไลต์ของสวิสหลักๆ ซึ่งรับรองว่ากลับไปต้องคุยกับเพื่อนได้แน่นอน ราคา 2,000 - 2,500 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Unseen Swiss (8 วัน 7 คืน) ปลายพฤษภาคม - ตุลาคม

สำหรับผู้ที่เคยเดินทางมาสวิสและต้องการหาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ราคา 1,850 - 2,400 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Value Swiss Pass (8 วัน 7 คืน) ช่วงปลายเมษา - กลางตุลาคม

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ Swiss Travel Pass แบบให้คุ้มค่า ราคา 1,700 - 2,200 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Welcome Spring (8 วัน 7 คืน) เมษา - พฤษภาคม

สำหรับผู้ที่ต้องการมาซึมซับฤดูใบไม้ผลิ รวมถึงกิจกรรมฤดูหนาวในช่วงนี้ เพิ่มเติมเมืองชายแดนฝรั่งเศส Colmar Riquewihr และ Yvoire ราคา 2,000 - 2,600 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

Trekking Swiss (8 วัน 7 คืน) กลางมิถุนายน - กลางกันยายน

สำหรับผู้ที่ชอบมีร่างกายฟิตและชื่นชมความงามของสวิสอย่างแท้จริง ราคา 1,700 - 2,300 CHF ต่อท่าน

รายละเอียดโปรแกรม ขั้นตอนการจองและเงื่อนไข

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งกรุ๊ปละ 4 ท่าน พักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หรือ กรณีคณะมากกว่า 6 ท่านขึ้นไป นินจัดให้พัก Apartment ห้องละ 2 ท่าน มีห้องน้ำในแต่ละห้อง ซึ่งหากเราพักที่เดียวสามารถที่จะสลับโปรแกรมตามสภาพอากาศได้ และทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่านที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID: nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

*************************************************************************************

 

ลูกค้าของเราที่ผ่านมา

2023

คุณนพและเพื่อนๆ

คุณโก๊ะและครอบครัว

คุณปนัดดา

แอนเพื่อนนินและญาติ

2022

บริษัทดีพลัส

คุณหมอนุ่นและเพื่อน

น้องมิ้งและคณะ

น้องอุ๋ยและสามี

น้องสตาร์ทและครอบครัว

2019

คุณสลิ่มและเพื่อนๆ

คุณนุชและครอบครัว

คุณฝนและคุณฮ้วง

คุณปุ๋ยและครอบครัว

น้องแนนและคุณแม่

คุณปุ้มและครอบครัว

คุณอุษาและเดอะแก๊งซ์

อาจารย์ตุ้ยและเพื่อนๆ

2018

คุณผิงและลูกๆ

คุณน้องและคุณดวง

คุณหญิงและคุณหน่อย

คุณเจี๊ยบและแก๊งค์เพื่อน

2017

คุณต่ายและน้าเปรมฤดี

คุณสุรพงษ์และครอบครัว

ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน