• 1
 • 2
 • 3

Welcome Spring (8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาสวิสและต้องการที่จะชื่นชมการเริ่มต้นแห่งฤดูกาลใหม่แห่งสวิส ซึ่งนินจะรวมสถานที่ที่สามารถชมดอกไม้สวยๆ รวมถึงธรรมชาติเอาไว้ให้ด้วยคะ โปรแกรมที่นำเสนออาจมีการสลับวันกันได้ เนื่องจากสภาพอากาศเป็นหลักนะคะ

ช่วงที่เหมาะสม : เมษายน - พฤษภาคม

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : เกาะ Mainau Island - เมือง Konstanz

วันนี้เราข้ามฝั่งไปทางเยอรมันชมเกาะที่ได้ชื่อว่า เกาะแห่งดอกไม้ Mainau Island ที่จะมีดอกไม้นานาพันธุ์บานตลอดปี ซึ่งในช่วงเดือนเมษายน - พฤษภาคม เป็นช่วงเริ่มแรกของการผลิบานของดอกไม้ ที่จะบอกเราว่าหน้าหนาวได้ผ่านไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นดอก Snowdrop ดอก Tulip ดอก Doffodils ดอกกล้วยไม้ ดอก Peonies และดอก Rhododendron สะพรั่งไปทั่วเกาะเลยทีเดียว

วันที่ 3 :  ทะเลสาบ Luzern - ยอดเขา Rigi - เมือง Luzern

ล่องเรือทะเลสาบ Luzern สัมผัสประสบการณ์ขึ้นรถไฟแบบ Cogwheel สายแรกในสวิส เพื่อขมวิวเทือกเขาในแถบบภาคกลางของสวิสบนยอดเขา Rigi แบบ 360 องศา จากนั้นเราเดินชมดอกไม้ป่ากัน ซึ่งเดินไม่ยากค่า

วันที่ 4 :  เมืองชายแดนฝรั่งเศส Yvoire - เมือง Morges

เมือง Yvoire เมืองป้อมปราการยุคกลางของฝรั่งเศสที่เราสามารถที่จะเดินทางได้จากทางสวิส สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งบ้านเรือนที่สร้างด้วยหินและตกแต่งด้วยองุ่นที่ตกแต่งทำให้บ้านเรือนในเมืองนี้สวยจนแม้กระทั่งคนสวิสเองยังข้ามมาท่องเที่ยวกันทีเดียว จากนั้นแวะเยี่ยมชมเมืองหลวงแห่งองค์กรนานาชาติอย่าง Geneva  

วันที่ 5 :  น้ำตก Trummelbachfall และหมู่บ้าน Mürren

ชมน้ำตก Trümmelbachfall อันเกิดจากการละลายของหิมะที่กัดเซาะล่องเขาจนกลายเป็นทางน้ำตก ช่วงนี้ดอกไม้ตรงระหว่างทางเดินที่จะไปน้ำตกกำลังเริ่มเบ่งบาน จากนั้น เดินเที่ยวในหมู่บ้าน Mürren เมืองเล็กๆ ที่สะกดให้นักท่องเที่ยวอยากกลับมาอีกครั้ง

วันที่ 6 : ชมหุบเหวทางน้ำ Aare ที่ Aareschlucht - น้ำตก Giessbachfall

 ระยะเวลาที่ยาวนานนำพาน้ำที่เกิดจากการละลายของธารน้ำแข็ง Aare ให้ไหลผ่านเข้ามายังตอนกลางของสวิส กัดเซาะซอกเขาจนเกิดเป็นทางน้ำธรรมชาติ จากนั้นเราเดินทางไปยังน้ำตก Giessbach ที่เป็นฉากหนึ่งของหนังสือนักสืบก้องโลกอย่าง Sherlock Holmes 

วันที่ 7 :  ทะเลสาบ Blausee - เมือง Spiez - ล่องเรือทะเลสาบ Thun

วันนี้เราแวะ 2 ทะเลสาบ ซึ่งทะเลสาบแรก คือทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบที่ใสจนมองทะลุไปถึงก้นทะเลสาบทีเดียว และทะเลสาบ Thun ที่ท่านจะได้เห็นความสวยงามของสวิสตอนกลางล้อมรอบไปด้วยเทือกเขาน้อยใหญ่

วันที่ 8 : เมือง Zurich - Shopping ส่งสนามบิน 

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยลน้ำตกที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rheinfalls ซึ่งน้ำแรงมาจนสามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เลย ช่วงบ่ายชอปก่อนกลับที่ซูริค

 **************************************************************************************

ราคาสำหรับปี 2019 

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,700 CHF

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,650 CHF

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,600 CHF

หมายเหตุ     ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment หรือ โรงแรมตาม ซึ่งราคาต่อท่าน นินคิดเท่ากับราคาต่อท่านตามราคา 3-4 ท่าน นะคะ เช่น 5 ท่าน * 1600 CHF เป็นต้นนะคะ  

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 8 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein!


แบบฟอร์มการจอง
ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน