• 1
 • 2
 • 3

Trekking Swiss (8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเดินป่าสำรวจธรรมชาติ สูดอากาศแบบธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ซึ่งโปรแกรมนี้จะพาท่านจะเข้าถึงความเป็นธรรมชาติแบบสวิสอย่างแท้จริง  ซึ่งนินรวมสถานที่ที่นินเคยไปและคิดว่าทุกท่านจะชอบ ซึ่งเส้นทางจะเป็นเส้นทางเดินแบบไม่ยาก ซึ่งแต่ละวันจะเดินราวๆ 2-3 ชั่วโมง ระหว่างทางจะเห็นวิวทะเลสาบบ้าง ภูเขาบ้าง และดอกไม้ป่านานาชนิดที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ 

ช่วงที่เหมาะสม : กลางมิถุนายน - กรกฎาคม

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : Mürren 

เมือง Mürren เมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเขาเป็นเมืองที่มีสเน่ห์มากเลยในช่วงเดือนมิถุนายน - สิงหาคม ซึ่งหมู่บ้านเล็กๆที่ดูธรรมดาแต่สีสรรของดอกไม้ตามปลูกตามบ้านเรือนก็เริ่มเปล่งบานพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้มาเดินดูกัน พร้อมทั้งวิวของยอดเขาชื่อดังอย่าง Jungfrau Mönch และ Eiger 

วันที่ 3 : Schynige Platte 

เขา Schynige Platte เป็นเขาในแถบ Jungfrau ที่สามารถชมดอกไม้ป่า รวมถึงวิวเมือง Interlaken และยอดเขาชื่อดังอย่าง Eiger Mönch และ Jungfrau จากนั้นเดินทางไปชมวิวเมือง Interlaken บนยอดเขา Harder Kulm   

วันที่ 4 :  Adelboden

เส้นทางอีกเส้นที่นินถือว่าสวยงามมาก คือบริเวณเขต Adelboden ซึ่งเส้นทางนี้เป็นเส้นทางชมดอกไม้ป่านานาชนิดที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งจะมีการทำชื่อบอกชนิดของดอกไม้ต่างๆ ไว้ด้วยสำหรับผู้ที่สนใจ ระหว่างทางก็จะเห็นวิวภูเขาตลอดจนสุดทางเลยคะ    

วันที่ 5 :  Bürgenstock

อีกเส้นทางที่สามารถชมวิวทะเลสาบ Luzern ได้สวยมากๆ อีกที่หนึ่ง คือ บริเวณเขา Bürgenstock ซึ่งเป็นเส้นทางชมธรรมชาติอีกเส้นที่พาท่านไปชมลิฟต์ Hammetschwand ที่ระหว่างทางขึ้นจะเห็นวิวทะเลสาบ Luzern จุดนี้ถือว่าเป็นจุดที่สูงที่สุดของเมือง Luzern (แอบเสียวนิดนึง) 

วันที่ 6 :  Bettmeralp 

หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในเขต Wallis เป็นหมู่บ้าน 1 ใน 3 ที่สามารถชมธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่าง Aleschglacier ที่มีความยาวถึง 23 กม.และได้รับการบันทึกให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกของ UNESCO  

วันที่ 7 :  เก็บผลไม้ตามฤดูกาล - บ่าย shopping

วันนี้เราพาท่านไปเก็บผลไม้กัน ซึ่งขึ้นกับว่าในช่วงนั้นผลไม้อะไรที่สามารถเก็บได้แล้ว ส่วนมากจะเป็นสตอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ หรือบลูเบอร์รี่ ค่า

วันที่ 8 : เมือง Rapperswil - เมือง Zurich - ส่งสนามบิน 

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยังเมือง Rapperswil เมืองที่มีกุหลาบนานาสายพันธุ์ประดับประดาทั่วเมือง จนได้รับฉายาว่า "เมืองแห่งดอกกุหลาย" ก่อนกลับมาเดินเที่ยวยังเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการเงิน ณ เมือง Zurich ก่อนเดินทางไปยังสนามบินซูริคเพื่อเดรียมเดินทางกลับ

 **************************************************************************************

ราคาสำหรับปี 2020

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,700 CHF

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,650 CHF

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,600 CHF

หมายเหตุ     ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment หรือ โรงแรมตาม ซึ่งราคาต่อท่าน นินคิดเท่ากับราคาต่อท่านตามราคา 3-4 ท่าน นะคะ เช่น 5 ท่าน * 1600 CHF เป็นต้นนะคะ 

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 8 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein!


แบบฟอร์มการจอง
ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน