• 1
 • 2
 • 3

GoodBye Autumn (8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาสวิสครั้งแรก ซึ่งนินจะรวมไฮไลต์ทั้งหมดของสวิสไว้ให้แบบคิดว่า หากไม่กลับมาสวิสอีกแล้วก็ถือว่าเที่ยวครบแน่นอนคะ ในส่วนของโปรแกรมที่นำเสนออาจมีการสลับวันกันได้ เนื่องจากสภาพอากาศเป็นหลักนะคะ

ช่วงที่เหมาะสม : ตุลาคม - พฤศจิกายน

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : ชมยอดเขา Matterhorn - เมือง Zermatt 

เมือง Zermatt สวรรค์สำหรับบรรดาผู้ชื่อชอบกีฬาฤดูหนาว และเป็นเมืองปลอดมลพิษ ที่เมืองนี้ไม่อนุญาติให้นำรถขึ้นมา ที่นี่ท่านจะได้มีโอกาสชมยอดเขา Matterhorn ชื่อดังอย่างใกล้ชิดทีเดียว ซึ่งสามารถที่จะเห็นได้ทั้งจาก ทางรถไฟ ยังสถานี Gornergrat หรือ กระเช้า Matterhorn Glacier Paradise 

วันที่ 3 :  ทะเลสาบ Bachalpsee - เมือง Grindelwald

ทะเลสาบ Bachlapsee ไข่มุกแห่งทะเลบนภูเขา เป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของน้ำแข็งบนภูเขา ที่มากจนเกิดเป็นทะเลสาบสีฟ้าครามขนาดใหญ่ โดยมีวิวเบื่องหน้าของเขา Schreckhorn สะท้อนเป็นภาพสวยบนพื้นน้ำที่นินแนะนำให้ท่านได้เดินทางมาสัมผัสด้วยตัวเอง จากนั้นเดินชมหมู่บ้าน Grindelwald 

วันที่ 4 :  เมืองชายแดนฝรั่งเศส Yvoire - เมือง Geneva

เมือง Yvoire เมืองป้อมปราการยุคกลางของฝรั่งเศสที่เราสามารถที่จะเดินทางได้จากทางสวิส สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งบ้านเรือนที่สร้างด้วยหินและตกแต่งด้วยองุ่นที่ตกแต่งทำให้บ้านเรือนในเมืองนี้สวยจนแม้กระทั่งคนสวิสเองยังข้ามมาท่องเที่ยวกันทีเดียว จากนั้นแวะเยี่ยมชมเมืองหลวงแห่งองค์กรนานาชาติอย่าง Geneva  

วันที่ 5 :  หมู่บ้าน Gruyere - รถไฟสายพาโนราม่า Goldenpass Line - (ถ่ายรูป) ปราสาท Chillon - เมือง Montreux

แวะเดินเล่นหมู่บ้าน Gruyere ซึ่งเป็นหมู่บ้านอันเป็นต้นกำเนิดของชีสชื่อดังอย่าง Gruyere จากนั้นบันทึกความงามของประเทศสวิสด้วยสายตาของท่านผ่านการนั่งรถไฟสายพาโนราม่า Goldenpass Line กับทิวทัศน์แบบเทือกเขา ทะเลสาบ รวมถึงไร่องุ่นในเขต Lavaux ที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกของ UNESCO อีกด้วย และแวะถ่ายรูปปราสาท Chillon ปราสาทที่ตั้งอยู่ในเมือง Montreux

วันที่ 6 :  น้ำตก Trummelbachfall - เมือง หมู่บ้าน Mürren

ชมน้ำตก Trümmelbachfall อันเกิดจากการละลายของหิมะที่กัดเซาะล่องเขาจนกลายเป็นทางน้ำตก ช่วงนี้สามารถที่จะถ่ายรูปต้นไม้เปลี่ยนสี จากนั้น เดินเที่ยวในหมู่บ้าน Mürren เมืองเล็กๆ ที่สะกดให้นักท่องเที่ยวอยากกลับมาอีกครั้ง

วันที่ 7 :  ทะเลสาบ Blausee - ทะเลสาบ Oeschinensee

วันนี้เราแวะ 2 ทะเลสาบ ซึ่งทะเลสาบแรก คือทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบที่ใสจนมองทะลุไปถึงก้นทะเลสาบทีเดียว และทะเลสาบ Oeschinensee นั่นเป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของหิมะบนยอดเขาทำให้เกิดเป็นแอ่งน้ำอยู่บนเขา

วันที่ 8 : น้ำตก Rheinfalls - เมือง Zurich - ส่งสนามบิน 

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยลน้ำตกที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rheinfalls ซึ่งน้ำแรงมาจนสามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เลย ช่วงบ่ายชอปก่อนกลับที่ซูริค

 **************************************************************************************

ราคาสำหรับปี 2020

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,700 CHF

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,660 CHF

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,620 CHF

หมายเหตุ     ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment หรือ โรงแรมตาม ซึ่งราคาต่อท่าน นินคิดเท่ากับราคาต่อท่านตามราคา 3-4 ท่าน นะคะ เช่น 5 ท่าน * 1620 CHF เป็นต้นนะคะ 

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 8 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein!


แบบฟอร์มการจอง
ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน