Trekking Swiss (8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเดินป่าสำรวจธรรมชาติ สูดอากาศแบบธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ซึ่งโปรแกรมนี้จะพาท่านจะเข้าถึงความเป็นธรรมชาติแบบสวิสอย่างแท้จริง ซึ่งนินรวมสถานที่ที่นินเคยไปและคิดว่าทุกท่านจะชอบ ซึ่งเส้นทางจะเป็นเส้นทางเดินแบบไม่ยาก ซึ่งแต่ละวันจะเดินราวๆ 2-3 ชั่วโมง ระหว่างทางจะเห็นวิวทะเลสาบบ้าง ภูเขาบ้าง และดอกไม้ป่านานาชนิดที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ

ช่วงที่เหมาะสม : กลางมิถุนายน - กันยายน

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : น้ำตก Trummelbach - หมู่บ้าน Mürren - หมู่บ้าน Gimmelwald

ชมความแรงของน้ำตก Trummelbach ซึ่งเป็นน้ำตกที่เกิดจากการละลายของหิมะบนจุงเฟรา ช่วงปลาย มิย จะเริ่มเห็นดอกไม้บานกันแล้วคะ จากนั้นเดินเมือง Mürren และ Gimmelwald เมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเขาไม่ไกลจาก Lauterbrunnen เป็นเมืองที่มีสเน่ห์มาก ในช่วงเดือนมิถุนายน - สิงหาคม ซึ่งหมู่บ้านเล็กๆที่ดูธรรมดาแต่สีสรรของดอกไม้ตามปลูกตามบ้านเรือนก็เริ่มเปล่งบานพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้มาเดินดูกัน พร้อมทั้งวิวของยอดเขาชื่อดังอย่าง Jungfrau Mönch และ Eiger

วันที่ 3 : ทะเลสาบ Bachalpsee - เมือง Grindelwald

ทะเลสาบ Bachlapsee ไข่มุกแห่งทะเลบนภูเขา เป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของน้ำแข็งบนภูเขา ที่มากจนเกิดเป็นทะเลสาบสีฟ้าครามขนาดใหญ่ โดยมีวิวเบื่องหน้าของเขา Schreckhorn สะท้อนเป็นภาพสวยบนพื้นน้ำที่นินแนะนำให้ท่านได้เดินทางมาสัมผัสด้วยตัวเอง จากนั้นเดินชมหมู่บ้าน Grindelwald

วันที่ 4 : Adelboden

เส้นทางอีกเส้นที่นินถือว่าสวยงามมาก คือบริเวณเขต Adelboden ซึ่งเส้นทางนี้เป็นเส้นทางชมดอกไม้ป่านานาชนิดที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งจะมีการทำชื่อบอกชนิดของดอกไม้ต่างๆ ไว้ด้วยสำหรับผู้ที่สนใจ ระหว่างทางก็จะเห็นวิวภูเขาตลอดจนสุดทางเลยคะ

วันที่ 5 : Bürgenstock

อีกเส้นทางที่สามารถชมวิวทะเลสาบ Luzern ได้สวยมากๆ อีกที่หนึ่ง คือ บริเวณเขา Bürgenstock ซึ่งเป็นเส้นทางชมธรรมชาติอีกเส้นที่พาท่านไปชมลิฟต์ Hammetschwand ที่ระหว่างทางขึ้นจะเห็นวิวทะเลสาบ Luzern จุดนี้ถือว่าเป็นจุดที่สูงที่สุดของเมือง Luzern (แอบเสียวนิดนึง)

วันที่ 6 : Bettmeralp - หมู่บ้าน Bettmeralp 

หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในเขต Wallis เป็นหมู่บ้าน 1 ใน 3 ที่สามารถชมธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปอย่าง Aleschglacier ที่มีความยาวถึง 23 กม.และได้รับการบันทึกให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกของ UNESCO

วันที่ 7 : ยอดเขา Schynige Platte - ล่องเรือ Thunersee

ชมดอกไม้บนเขาระหว่างเดือน มิถุนายน ณ ยอดเขา Schynige Platte และล่องเรือขากลับยัง Thunersee

วันที่ 8 : เมือง Rapperswil - เมือง Zurich - ส่งสนามบิน

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยังเมือง Rapperswil เมืองที่มีกุหลาบนานาสายพันธุ์ประดับประดาทั่วเมือง จนได้รับฉายาว่า "เมืองแห่งดอกกุหลาย" ก่อนกลับมาเดินเที่ยวยังเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการเงิน ณ เมือง Zurich ก่อนเดินทางไปยังสนามบินซูริคเพื่อเดรียมเดินทางกลับ

**************************************************************************************

ราคา

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 90,000 THB

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 72,000 THB

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 64,000 THB

หมายเหตุ ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment นะคะ แล้วนินจะมีการคิดราคาเข้าไปให้ใหม่คะ

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 8 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน หรือหากเกินนินจัดให้พักที่ Service Apartment ไม่ไกลบ้านนินคะ ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน