GoodBye Autumn (8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาสวิสแล้ว และต้องการชมสีสันการเปลี่ยนแปลงของฤดูใบไม้ร่วงของสวิส ในส่วนของโปรแกรมที่นำเสนออาจมีการสลับวันกันได้ เนื่องจากสภาพอากาศเป็นหลักนะคะ

ช่วงที่เหมาะสม : ตุลาคม - พฤศจิกายน

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - น้ำตก Rheinfalls - เมือง Zurich

วันแรกของโปรแกรมหากคณะมาถึงเช้า เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยลน้ำตกที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rheinfalls ซึ่งน้ำแรงมาจนสามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เลย ช่วงบ่ายเดินเที่ยวที่เมือง Zurich ก่อนเดินทางกลับที่พัก

วันที่ 2 : ชมยอดเขา Matterhorn - เมือง Zermatt

เมือง Zermatt สวรรค์สำหรับบรรดาผู้ชื่อชอบกีฬาฤดูหนาว และเป็นเมืองปลอดมลพิษ ที่เมืองนี้ไม่อนุญาติให้นำรถขึ้นมา ที่นี่ท่านจะได้มีโอกาสชมยอดเขา Matterhorn ชื่อดังอย่างใกล้ชิดทีเดียว ซึ่งสามารถที่จะเห็นได้ทั้งจาก ทางรถไฟ ยังสถานี Gornergrat หรือ กระเช้า Matterhorn Glacier Paradise

วันที่ 3 : ยอดเขา First - เมือง Grindelwald

ชมวิวทิวทัศน์ของเขต Bern Oberland จากยอดเขา First จากนั้นเดินชมหมู่บ้าน Grindelwald

วันที่ 4 : ปราสาท Chillon - เมือง Montreux - เมือง Lausanne

 

วันที่ 5 : หมู่บ้าน Gruyere - เมือง Bern

แวะเดินเล่นหมู่บ้าน Gruyere ซึ่งเป็นหมู่บ้านอันเป็นต้นกำเนิดของชีสชื่อดังอย่าง Gruyere จากนั้นพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นหรือที่ใครหลายๆ คนกล่าวว่าเป็นเมืองหลวงของสวิตเซอรแลนด์กันคะ

วันที่ 6 : หมู่บ้าน Mürren - หมู่บ้าน Gimmelwald - เมือง Interlaken

เดินเที่ยวชมหมู่บ้าน Mürren เมืองเล็กๆ และเดินชมวิวไปหมู่บ้าน Gimmelwald หมู่บ้านบนเขาน่ารักที่จะสะกดให้อยากกลับมาอีกครั้ง หากยังไม่มืด เราเดินเล่นในเมือง Interlaken กันคะ 

วันที่ 7 : ทะเลสาบ Blausee - ล่องเรือทะเลสาบ Thun

วันนี้เราแวะ 2 ทะเลสาบ ซึ่งทะเลสาบแรก คือทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบที่ใสจนมองทะลุไปถึงก้นทะเลสาบทีเดียว และล่องเรือชมวิวทิวทัศน์รอบๆ ทะเลสาบ Thun

วันที่ 8 :ส่งสนามบิน

**************************************************************************************

ราคา

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 86,000 THB

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 72,000 THB

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 62,000 THB

หมายเหตุ ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment นะคะ แล้วนินจะมีคิดราคาไปให้ใหม่นะค

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 8 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน หากเกิน 4 ท่าน นินจัดให้พักที่ Service Apartment ไม่ไกลจากบ้านนินนะคะ ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน