Top of Europe (13 วัน 12 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวสวิสแบบครั้งเดียวและครบทุกไฮไลต์เด่นๆ ในสวิส รวมถึงต้องการยลโฉมยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรปอย่าง Mont Blanc ซึ่งในโปรแกรมนี้จะมีการค้างนอกสถานที่ 2 คืน คือที่ เมือง Zermatt และเมือง Chamonix ประเทศฝรั่งเศส

ช่วงเวลาที่เหมาะสม : เดือนมิถุนายน - ต้นเดือนตุลาคม

 

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : ขึ้นรถไฟ Glacier Express

Glacier Express รถด่วนที่ได้ชื่อว่าเป็นขบวนที่ช้าที่สุดในโลก ซึ่งเริ่มวิ่งจากเมือง St.Moritz ไปจนสุดสายที่เมืองปลอดรถชื่อดังที่เมือง Zermatt ใช้เวลาเดินทางทั้งสิ้น 9 ชั่วโมง (แต่เราจะเริ่มที่เมือง Chur แทน ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง)

วันที่ 3 : ชมยอดเขา Matterhorn - เมือง Zermatt

เมือง Zermatt สวรรค์สำหรับบรรดาผู้ชื่อชอบกีฬาฤดูหนาว และเป็นเมืองปลอดมลพิษ ที่เมืองนี้ไม่อนุญาติให้นำรถขึ้นมา ที่นี่ท่านจะได้มีโอกาสชมยอดเขา Matterhorn ชื่อดังอย่างใกล้ชิดทีเดียว ซึ่งสามารถที่จะเห็นได้ทั้งจาก ทางรถไฟ ยังสถานี Gornergrat หรือ กระเช้า Matterhorn Glacier Paradise

วันที่ 4 : เมืองชายแดนฝรั่งเศส Yvoire - เมือง Chamonix

เมือง Yvoire เมืองป้อมปราการยุคกลางของฝรั่งเศสที่เราสามารถที่จะเดินทางได้จากทางสวิส สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งบ้านเรือนที่สร้างด้วยหินและตกแต่งด้วยองุ่นที่ตกแต่งทำให้บ้านเรือนในเมืองนี้สวยจนแม้กระทั่งคนสวิสเองยังข้ามมาท่องเที่ยวกันทีเดียว จากนั้นเราแวะไปยังเมือง Chamonix เมืองพรมแดนสวิต อิตาลี และฝรั่งเศส ที่เป็นเมืองแห่งศูนย์กลางแห่งกีฬาฤดูหนาว

วันที่ 5 : ชมยอดเขา Mont Blanc จากสถานี "Aiguille du Midi" - เมือง Geneva

เทือกเขา Mont Blanc เทือกเขาที่สูงที่สุดในยุโรปตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนอิตาลีและฝรั่งเศส ซึ่งจุดที่สามารถที่จะชมยอดเขาแห่งนี้ได้ดีที่สุดคือการขึ้นกระเช้า Aiguille du Midi ซึ่งอยู่ในหมู่บ้าน Chamonix จากนั้นเรากลับเขาสวิสและเดินสำรวจเมืองหลวงแห่งสำนักงานใหญ่แห่งองค์กรนานาชาติ Geneva

วันที่ 6 : รถไฟพาโนราม่า Goldenpass Line - (ถ่ายรูป) ปราสาท Chillon - เมือง Lausanne

บันทึกความงามของประเทศสวิสด้วยสายตาของท่านผ่านการนั่งรถไฟสายพาโนราม่า Goldenpass Line กับทิวทัศน์แบบเทือกเขา ทะเลสาบ รวมถึงไร่องุ่นในเขต Lavaux ที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกของ UNESCO อีกด้วย และแวะถ่ายรูปปราสาท Chillon ก่อนเดินทางไปยังเมือง Lausanne เมืองที่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงเคยประทับในวัยเยาว์

วันที่ 7 : ยอดเขา Top of Europe "Jungfraujoch" - เมือง Interlaken

วันนี้ท่านจะได้ประสบการณ์ ณ จุดที่สูงที่สุดที่รถไฟสามารถที่จะขึ้นไปถึง ณ Jungfraujoch กับความสูง 3,454 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ระทึกไปกับธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป กับความยาว 23 กม. จนได้บันทึกให้เป็นมรดกของโลกจาก UNESCO จากนั้น เดินเที่ยวในเมือง Interlaken เมืองเล็กๆ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวต้องมา

วันที่ 8 : ยอดเขา First - ทะเลสาบ Bachalpsee - Harder Kulm

ทะเลสาบ Bachlapsee ไข่มุกแห่งทะเลบนภูเขา เป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของน้ำแข็งบนภูเขา ที่มากจนเกิดเป็นทะเลสาบสีฟ้าครามขนาดใหญ่ โดยมีวิวเบื่องหน้าของเขา Schreckhorn สะท้อนเป็นภาพสวยบนพื้นน้ำที่นินแนะนำให้ท่านได้เดินทางมาสัมผัสด้วยตัวเอง จากนั้นเดินทางไปชมวิวเมือง Interlaken บนยอดเขา Harder Kulm

วันที่ 9 : ยอดเขา Titlis - ยอดเขา Stanserhorn

ยอดเขา Titlis เป็นอีกยอดเขาที่มีทิวทัศน์แห่งเทือกเขาสวิสที่สวยที่สุด ซึ่งที่นี่ท่านสามารถที่จะทำกิจกรรมหน้าหนาวอย่าง Snowtubing ได้ตลอดช่วงหน้าร้อนของสวิสเลยทีเดียว และสัมผัสประสบการณ์เดินบนสะพานแขวน Titlis Cliff Walk เป็นสะพานเชื่อมระหว่าง 2 เขาอีกด้วย จากนั้นเราขึ้นกระเช้า Cabrio ขึ้นยอดเขา Stanserhorn ซึ่งเป็นกระเช้าทีเดียวที่ท่านสามารถที่จะชื่นชมความงดงามแห่งธรรมชาติโดยไม่มีอะไรปิดกั้น

วันที่ 10 : ทะเลสาบ Luzern - ยอดเขา Rigi - เมือง Luzern

ล่องเรือทะเลสาบ Luzern สัมผัสประสบการณ์ขึ้นรถไฟแบบ Cogwheel สายแรกในสวิส เพื่อขมวิวเทือกเขาในแถบบภาคกลางของสวิสบนยอดเขา Rigi แบบ 360 องศา จากนั้นมาเดินเที่ยวต่อในเมืองเก่า Luzern เมืองที่ทำให้ทุกคนต้องตกอยู่ในภวังค์แห่งความสวยงาม

วันที่ 11 : ยอดเขา Schilthorn "Jamebond" - เมือง Mürren

ชมสถานที่ที่เคยเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดัง อย่าง James Bond 007 ตอน On Her masjesty`s secret service และร้านอาหารที่จะพาท่านเห็นวิวบริเวณโดยรอบแบบ 360 องศา ในระหว่างทานอาหารด้วย จากนั้นเรามาเดินเที่ยวในหมู่บ้าน Mürren หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเขาจุดที่สามารถจะเห็นวิวยอดเขาชื่อดังอย่าง Eiger Mönch และ Jungfrau ได้อย่างถนัดตาอีกด้วย

วันที่ 12 : ทะเลสาบ Blausee - ทะเลสาบ Oeschinensee

วันนี้เราแวะ 2 ทะเลสาบ ซึ่งทะเลสาบแรก คือทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบสีเขียวมรกตใสจนมองทะลุไปถึงก้นทะเลสาบทีเดียว และทะเลสาบ Oeschinensee นั่นเป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของหิมะบนยอดเขาทำให้เกิดเป็นแอ่งน้ำอยู่บนเขา

วันที่ 13 : น้ำตก Rheinfalls - เมือง Zurich - ส่งสนามบิน

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยลน้ำตกที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rheinfalls ซึ่งน้ำแรงมาจนสามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เลย ช่วงบ่ายชอปก่อนกลับที่ซูริค

**************************************************************************************

ราคา

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 5,300 CHF

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 4,450 CHF

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 4,100 CHF

หมายเหตุ ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment หรือ โรงแรมตาม ซึ่งราคาต่อท่าน นินคิดเท่ากับราคาต่อท่านตามราคา 4 ท่าน นะคะ เช่น 5 ท่าน * 5000 CHF เป็นต้นนะคะ

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 15 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 10 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าที่พักแบบโรงแรม 3* 2 คืน พร้อมอาหารเช้าและภาษีโรงแรม
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน หากเกิน 4 ท่าน นินจัดให้พัก Service Apartment ไม่ไกลจากบ้านนินนะคะ ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน