Value Swiss Travel Pass (8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์ของ Swiss Travel Pass แบบคุ้มค่าที่สุด ซึ่งในปี 2019 เขาที่มีรวมใน Swiss Travel Pass จะมี Brunni, Stanserhorn, Klewenalp และ Rigi แคะ ถือว่ามาครั้งนี้ได้ขึ้นยอดเขาถึง 4 ที่และไม่ต้องเสียเงินเพิ่มก็ได้เห็นสวิสคุ้มเช่นกันโปรแกรมที่นำเสนออาจมีการสลับวันกันได้ เนื่องจากสภาพอากาศเป็นหลักนะคะ

ช่วงที่เหมาะสม : ตั้งแต่ 13 เมษายน - ตุลาคม

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : ยอดเขา Stanserhorn ด้วยกระเช้า CabriO - ลิฟต์ Hammetschwand lift 

ยอดเขา Stanserhorn ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมือง Luzern เพื่อนๆ สามารถที่จะมองเห็นวิวของทะเลสาบ Vierwaldstättersee แบบ 360 องศา เลย ในมุมที่แตกต่างกัน และเที่ยวชมลิฟต์ที่สูงที่สุดในสวิสชมวิวทะเลสาบ Vierwaldstättensee. (ตรงนี้จะมีเดินไป-กลับประมาณ 1 ชม นะคะ)

วันที่ 3 : ทะเลสาบ Luzern - ยอดเขา Rigi - เมือง Luzern

ล่องเรือทะเลสาบ Luzern สัมผัสประสบการณ์ขึ้นรถไฟแบบ Cogwheel สายแรกในสวิส เพื่อขมวิวเทือกเขาในแถบบภาคกลางของสวิสบนยอดเขา Rigi แบบ 360 องศา จากนั้นมาเดินเที่ยวต่อในเมืองเก่า Luzern เมืองที่ทำให้ทุกคนต้องตกอยู่ในภวังค์แห่งความสวยงาม

วันที่ 4 : เมืองชายแดนฝรั่งเศส Yvoire - เมือง Lausanne

เมือง Yvoire เมืองป้อมปราการยุคกลางของฝรั่งเศสที่เราสามารถที่จะเดินทางได้จากทางสวิส สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งบ้านเรือนที่สร้างด้วยหินและตกแต่งด้วยองุ่นที่ตกแต่งทำให้บ้านเรือนในเมืองนี้สวยจนแม้กระทั่งคนสวิสเองยังข้ามมาท่องเที่ยวกันทีเดียว ก่อนเดินทางไปยังเมือง Lausanne เมืองที่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงเคยประทับในวัยเยาว์

วันที่ 5 : รถไฟพาโนราม่า Goldenpass Line - (ถ่ายรูป) ปราสาท Chillon - เมือง Montreux 

บันทึกความงามของประเทศสวิสด้วยสายตาของท่านผ่านการนั่งรถไฟสายพาโนราม่า Goldenpass Line กับทิวทัศน์แบบเทือกเขา ทะเลสาบ รวมถึงไร่องุ่นในเขต Lavaux ที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกของ UNESCO อีกด้วย และแวะถ่ายรูปปราสาท Chillon ก่อนเดินทางไปยังเมือง Montreux เมืองที่เป็นที่โด่งดังสำหรับผู้ชื่นชอบดนตรี และบรรยากาศสงบร่มเย็นริมทะเลสาบเจนีวา

วันที่ 6 : ล่องเรือทะเลสาบ Thun - ชมเมือง Mürren

ล่องเรือชมวิวเทือกเขาน้อยใหญ่รอบๆ ทะเลสาบทูน จากนั้นลงมาเดินเล่นยังหมู่บ้านบนเขาน่ารักอย่าง Mürren

วันที่ 7 : ทะเลสาบ Blausee - ทะเลสาบ Oeschinensee

วันนี้เราแวะ 2 ทะเลสาบ ซึ่งทะเลสาบแรก คือทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบที่ใสจนมองทะลุไปถึงก้นทะเลสาบทีเดียว และทะเลสาบ Oeschinensee นั่นเป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของหิมะบนยอดเขาทำให้เกิดเป็นแอ่งน้ำอยู่บนเขา

วันที่ 8 : น้ำตก Rheinfalls - เมือง Zurich - ส่งสนามบิน

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยลน้ำตกที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rheinfalls ซึ่งน้ำแรงมาจนสามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เลย ช่วงบ่ายชอปก่อนกลับที่ซูริค

**************************************************************************************

ราคา

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 84,000 THB

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 66,000 THB

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 58,000 THB

หมายเหตุ หมายเหตุ ทริปที่นินจัดจะจัดแบบเป็นคณะเล็กๆ ไม่เกิน 4 ท่านนะคะ ซึ่งนินคำนึงถึงความสะดวกและความเหมาะสมสำหรับพักแบบโฮมสเตย์ที่บ้านนินนะคะ หากช่วงเวลาที่เดินทางไม่ครบ 4 ท่าน ก็สามารถมาจอยเพิ่มได้นะคะ และนินจะคิดค่าใช้จ่ายตามราคาที่แสดงด้านบนคะ หากมีความประสงค์ที่จะมาแบบคณะมากกว่า 4 ท่าน นินจะจัดให้พักแบบ Service Apartment นะคะ แล้วจะมีคิดราคาให้ไหม่ 

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass แบบ 8 วัน
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้าแบบ continental breakfast มีผ้าเช็ดตัวและแชร์ห้องน้ำกับครอบครัวนินนะคะ หากพักแบบอพาร์ทเม็นต์ นินจะไม่รวมอาหารเช้านะคะ
 • ค่าเข้าเพิ่มเติมตามโปรแกรมด้านบนนะคะ 
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเล็ก ซึ่งแต่ละกรุ๊ปนินจะรับไม่เกิน 4 ท่าน หากเกินนินจัดให้พัก Service Apartment ไม่ไกลจากบ้านนินนะคะ ซึ่งทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการกับผู้เดินทางได้จริงๆ
 2. นินได้จดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน