Standard Swiss(8 วัน 7 คืน)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาสวิสครั้งแรก แต่ไม่ได้ต้องการเดินทางขึ้นเขา Jungfraujoch ซึ่งนินจะรวมไฮไลต์ของสวิสไว้ให้แบบคิดว่า หากไม่กลับมาสวิสอีกแล้วก็ถือว่าเที่ยวครบแน่นอนคะ ในส่วนของโปรแกรมที่นำเสนออาจมีการสลับวันกันได้ เนื่องจากสภาพอากาศเป็นหลักนะคะ

ช่วงที่เหมาะสม : ตลอดทั้งปี

วันที่ 1 : สนามบิน Zurich - เมือง Bern

วันแรกของโปรแกรมคณะมาถึงสนามบินซูริค เดินทางด้วยรถไฟมายังที่พัก จากนั้นนินพาท่านสำรวจเมืองเบิร์นกันคะ

วันที่ 2 : ชมยอดเขา Matterhorn - เมือง Zermatt

เมือง Zermatt สวรรค์สำหรับบรรดาผู้ชื่อชอบกีฬาฤดูหนาว และเป็นเมืองปลอดมลพิษ ที่เมืองนี้ไม่อนุญาติให้นำรถขึ้นมา ที่นี่ท่านจะได้มีโอกาสชมยอดเขา Matterhorn ชื่อดังอย่างใกล้ชิดทีเดียว ซึ่งสามารถที่จะเห็นได้ทั้งจาก ทางรถไฟ ยังสถานี Gornergrat หรือ กระเช้า Matterhorn Glacier Paradise

วันที่ 3 : ทะเลสาบ Luzern - ยอดเขา Rigi - เมือง Luzern

ล่องเรือทะเลสาบ Luzern สัมผัสประสบการณ์ขึ้นรถไฟแบบ Cogwheel สายแรกในสวิส เพื่อขมวิวเทือกเขาในแถบบภาคกลางของสวิสบนยอดเขา Rigi แบบ 360 องศา จากนั้นมาเดินเที่ยวต่อในเมืองเก่า Luzern เมืองที่ทำให้ทุกคนต้องตกอยู่ในภวังค์แห่งความสวยงาม

วันที่ 4 : เมือง Geneva - เมือง Lausanne

เมือง Geneva เมืองที่เป็นแหล่งที่ตั้งองค์กรนานาชาติ อีกทั้งเป็นศูนย์กลางของลัทธิ Calvin ทำให้มากกว่าครึ่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์เปลี่ยนจากศาสนาคริสนิกายโรมันคาทอลิกเป็นโปรแตสแต็น จากนั้นแวะเยี่ยมเมือง Lausanne เมืองที่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงเคยประทับในวัยเยาว์

วันที่ 5 : รถไฟพาโนราม่า Goldenpass Line - (ถ่ายรูป) ปราสาท Chillon - เมือง Montreux

บันทึกความงามของประเทศสวิสด้วยสายตาของท่านผ่านการนั่งรถไฟสายพาโนราม่า Goldenpass Line กับทิวทัศน์แบบเทือกเขา ทะเลสาบ รวมถึงไร่องุ่นในเขต Lavaux ที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกของ UNESCO อีกด้วย และแวะถ่ายรูปปราสาท Chillon ก่อนเดินทางไปยังเมือง Montreux เมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องเมืองแห่งดนตรี Jazz ที่มีการจัดเทศกาลดนตรีทุกปี

วันที่ 6 : ยอดเขา First - เมือง Grindelwald - หากมีเวลาแวะ เมือง Interlaken

ชมวิวทิวทัศน์ของเขต Bern Oberland จากยอดเขา First จากนั้นเดินชมหมู่บ้าน Grindelwald

วันที่ 7 : ทะเลสาบ Blausee - ทะเลสาบ Oeschinensee

วันนี้เราแวะ 2 ทะเลสาบ ซึ่งทะเลสาบแรก คือทะเลสาบ Blausee เป็นทะเลสาบที่ใสจนมองทะลุไปถึงก้นทะเลสาบทีเดียว และทะเลสาบ Oeschinensee นั่นเป็นทะเลสาบที่เกิดจากการละลายของหิมะบนยอดเขาทำให้เกิดเป็นแอ่งน้ำอยู่บนเขา

วันที่ 8 : น้ำตก Rheinfalls - เมือง Zurich - ส่งสนามบิน

วันสุดท้าย เรานำสัมภาระไปฝากยังสนามบินซูริคแล้วเดินทางไปยลน้ำตกที่ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rheinfalls ซึ่งน้ำแรงมาจนสามารถนำมาผลิตกระแสไฟฟ้าได้เลย ช่วงบ่ายชอปก่อนกลับที่ซูริค

**************************************************************************************

ราคา

สำหรับ 2 ท่าน ราคาต่อท่าน 2,300 CHF

สำหรับ 3 ท่าน ราคาต่อท่าน 2,050 CHF

สำหรับ 4 ท่าน ราคาต่อท่าน 1,850 CHF

 

ราคานี้รวม

 • ค่าตั๋วรถไฟ Swiss Travel Pass ชั้น 2 แบบ 8 วัน 
 • ค่าที่พักแบบโฮมสเตย์ 7 คืน พร้อมอาหารเช้า หรือ Apartment Hotel นินจัดเตรียมอาหารเช้าให้นะคะ 
 • ค่าเข้าตามโปรแกรมด้านบนนะคะ 
 • นินเป็นไกด์ให้ท่านตลอดทริปคะ รับรองไม่ต้องกลัวหลง

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากประเทศต้นทาง
 • ค่าวีซ่าและค่าประกันการเดินทาง
 • ค่าอาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวไว้

*************************************************************************************

ทำไมถึงควรเลือกเรา

 1. นินเน้นการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปเพื่อน ครอบครัว หรือบริษัทที่ต้องการเที่ยวด้วยตัวเอง ดังนั้นสามารถที่จะออกแบบโปรแกรมตามที่ต้องการ ทั้งจะปรับโปรแกรมขึ้นเขาตามสภาพอากาศ เพื่อที่เราสามารถจะที่สนุกไปกับโปรแกรมว้าวๆ ทุกๆ วัน
 2. นินจดทะเบียนบริษัทในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเพื่อนๆ ที่จะเดินทางมา ว่าเราเป็นบริษัทจริงและมีเอกสารยืนยันการจดทะเบียนบริษัทที่แน่นอนในประเทศสวิตเซอร์แลนด์
 3. นินเคยเป็นไกด์ที่ทำงานกับนักท่องเที่ยวต่างชาติในแถบยุโรป ออสเตรเลีย และอเมริกา กลุ่มแบ็คแพ็กเกอร์มาก่อนด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี อีกทั้งส่วนตัวเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวและหาข้อมูลท่องเที่ยว ทำให้เข้าใจท่องเที่ยวที่อยากจะเริ่มต้นท่องเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ด้วยเวลาการหาข้อมูล ข้อจำกัดในเรื่องข้อมูล ผสมกับความกลัวที่จะออกมาเปิดโลกเอง ซึ่งนินเองก็ตอบโจทย์ในแนวการท่องเที่ยวแบบลุยๆ เน้นการเดินทางด้วยรถสาธารณะจริงๆ สำหรับผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์การเดินทางแบบท้องถิ่นจริงๆ

ให้ผู้เชี่ยวชาญสวิสดูแลท่าน รับรองการท่องเที่ยวสวิสจะเป็นเรื่องง่ายแน่นอน เราก็มีจำหน่าย ตั๋วรถไฟ, รถเช่าพร้อมคนขับ หรือต้องการคำปรึกษาก็ยินดีคะ สนใจติดต่อสอบถามมาได้คะ Line ID:nilvadee.kaw หรือ E-mail : Diese E-Mail-Adresse ist vor Spambots geschützt! Zur Anzeige muss JavaScript eingeschaltet sein.

ท่านสามารถที่จะส่งรายละเอียดระยะเวลาและโปรแกรมคร่าวๆ ของท่านให้เรา เพื่อที่เราสามารถที่จะเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับท่าน